Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên nhiều Spa – Thẩm mỹ viện có số lượng khách lớn gây quá tải khi quản lý bằng excel hay giấy tờ. Nhận thấy những bất cập trong quản lý Spa, nhiều sản phẩm Phần mềm quản lý Spa ra đời. Phần mềm quản lý tiện lợi giúp bạn quản lý khách hàng, quản lý thu-chi, quản lý sản phẩm,… và giảm tới 90% khối lượng công việc. Và chắc chắn sẽ có những chủ Spa vẫn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp với Spa của mình. Hôm nay, Fisys sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý Spa – SMS sẽ là cánh tay phải đắc lực cho các chủ Spa bận rộn.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý Spa – SMS

Hiện nay, con người thường dành nhiều thời gian cho công việc họ sẽ ưu tiên lựa chọn những dịch vụ nào tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao để sử dụng. Nắm bắt điều đó SMS xây dựng phần mềm với ưu điểm nổi bật như:

Tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch trực tiếp

Khách hàng sẽ đặt lịch và theo dõi thông tin liệu trình điều trị cá nhân thông qua ứng dụng SMS, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như Spa. Đối với khách hàng thì đây là lựa chọn tuyệt vời vì khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian, theo dõi được liệu trình chăm sóc rõ ràng minh bạch.

Đối với những khách hàng lần đầu tới với Spa hay muốn thay đổi liệu trình thì ứng dụng sẽ dựa theo thông tin khách hàng yêu cầu sẽ tự động đề xuất những liệu trình phù hợp ngay trên ứng dụng. Việc làm này tạo tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của Spa dành cho khách hàng.

Ngoài ra khi có thắc mắc hay vấn đề gì cần kiến nghị khách hàng cũng không cần cất công lặn lội đến Spa mà chỉ cần gửi ý kiến trực tiếp qua ứng dụng nhân viên Spa sẽ nhận được thông báo và có phản hồi hỗ trợ cho khách hàng.

phần mềm quản lý Spa
Đặt lịch và theo dõi từ xa

Hỗ trợ thu ngân.

Công việc thu ngân ở bất cứ nơi đâu cũng đều là công việc gặp nhiều vướng mắc trong quá trình làm việc như: lập hóa đơn cho khách không chính xác hao hụt tiền bạc, quản lý tiền không chặt chẽ gây thất thoát, …..

Để khắc phục những vướng mắc này phần mềm quản lý Spa – SMS mang đến bộ công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc này. Mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ online hay trực tiếp đều được hệ thống phân tích và tổng hợp nên khi lập hóa đơn nhân viên thu ngân chỉ cần nhập thông tin khách hàng thì hệ thống tự động cập nhật dịch vụ khách đã sử dụng và tính toán chi phí, cuối ngày hệ thống tự động tổng hợp doanh thu trong ngày lượng khách hàng ghé Spa và gửi về email quản lý như vậy mọi công việc đều minh bạch, hiệu quả.

phần mềm quản lý spa

 Phân tích dịch vụ.

Một Spa thông thường sẽ có rất nhiều dịch vụ chăm sóc, điều trị. Để có thể quản lý hết số lượng dịch vụ và ưu – nhược điểm của mỗi loại dịch vụ thì sẽ mất khá nhiều thời gian.

SMS có hệ thống lưu trữ và phân loại dịch vụ theo thuộc tính của từng loại, hỗ trợ cho nhân viên tư vấn khách hàng trực tiếp và khách hàng cũng dễ dàng tìm được dịch vụ phù hợp với mình trên hệ thống đặt lịch online. Ngoài ra, phần mềm quản lý Spa còn có thể đề xuất dịch vụ, liệu trình cho khách hàng dựa theo thông tin khách hàng cung cấp. SMS tự tin với tính năng này khách hàng cũng như người dùng sẽ có được hiệu quả sử dụng và hiệu quả công việc tốt nhất.

Kết nối thiết bị.

Phần mềm quản lý Spa

SMS đồng bộ hóa thông tin giữa máy tính và điện thoại, giúp những chủ Spa có thể quản lý Spa của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Tiết kiệm thời gian, phù hợp với những chủ Spa bận rộn. Việc theo dõi hoạt động Spa thường xuyên giúp các chủ Spa có những biện pháp phù hợp với tình hình hoạt động Spa, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tăng lượng doanh thu.

Ngoài ra SMS sẽ tự động thông báo nhắc khách hàng lịch hẹn với Spa, thông báo lịch làm việc với nhân viên Spa. Tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn.

Quản lý kho hàng

Đối với những hệ thống Spa có kinh doanh những sản phẩm chăm sóc thì SMS có quản lý kho hàng. Hệ thống quản lý nhập xuất hàng hóa, báo cáo tồn kho, báo cáo kiểm định sản phẩm định kì. Giúp chủ Spa quản lý được sản phẩm của mình tránh hao hụt, thất thoát.

Báo cáo định kì

Phần mềm quản lý Spa – SMS tự động tổng hợp thông tin toàn hệ thống và lập báo cáo tổng thể, báo cáo chi tiết từng hạng mục tùy theo yêu cầu của người dùng. Báo cáo chính xác và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho nhân viên và chủ Spa. Báo cáo sau khi được lập sẽ gửi về email cho quản lý hoặc chủ Spa, ngoài những báo cáo do nhân viên thu ngân hay kế toán lập, SMS còn tự động lập những báo cáo doanh thu và lượng khách định kỳ và gửi về email quản lý hay chủ Spa.

Hệ thống chăm sóc khách hàng.

phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý Spa – SMS sẽ tiếp nhận ý kiến khách hàng và tổng hợp lại gửi thông báo đến nhân viên tư vấn hoặc chủ Spa để có hướng giải quyết cho khách.

Ngoài ra, SMS còn hỗ trợ Spa các chương trình khuyến mãi. Hệ thống theo dõi quá trình khuyến mãi và lập báo cáo kết quả khuyến mãi sau khi kết thúc, tất cả quy trình đều được hệ thống thực hiện tự động. Chỉ cần đưa cho hệ thống thông tin khuyến mãi, đối tượng thừa hưởng phần còn lại hệ thống sẽ thực hiện và lập báo cáo gửi kết quả về quản lý hoặc chủ Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *